DNP Corp là nhà tài trợ kim cương cho Chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập hội cấp thoát nước Việt Nam.

Ngày 6 -7/6/2018, chuỗi sự kiện gồm hội thảo và triển lãm vật tư thiết bị và đổi mới công nghệ ngành nước của Hội cấp thoát nước Việt Nam vừa diễn ra thành công tại Khách sạn Mường Thanh – Phú Thọ.

Trân trọng những đóng góp của hội, DNP Corp vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương cho chuỗi hoạt động, đồng thời tổ chức một gian hàng trưng bày và giới thiệu các loại ống và phụ kiện ngành nước do công ty trực tiếp sản xuất.

Nằm ở vị trí trung tâm và có cách bài trí ấn tượng, gian hàng của công ty đã nhận được nhiều quan tâm và đánh giá cao. Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện uPVC và PPR của Nhựa Đồng Nai đặc biệt được các đơn vị trong ngành đánh giá là chất lượng, độ “nét” cao và “sắc sảo”.

Đại diện DNP Corp – Ông Nguyễn Văn Hiếu – Tổng giám đốc Nhựa Đồng Nai lên nhận kỷ niệm chương của chương trình (Đứng thứ 3 từ trái sang)
Lãnh đạo hội Cấp thoát nước chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng đơn vị
Sản phẩm Nhựa Đồng Nai được cả bạn hàng lẫn anh chị em trong ngành quan tâm và đánh giá cao về chất lượng
Đặc biệt, các sản phẩm phụ kiện được các đơn vị trong ngành đánh giá là chất lượng, độ “nét” cao và “sắc sảo”
Trong chương trình, Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam – Ông Cao Lại Quang đã dành những lời tri ân đến các Bộ, ban ngành, các hội viên, các nhà tài trợ vì đã luôn dành sự quan tâm đến các hoạt động của hội, là nhân tố quan trọng giúp chương trình diễn ra thành công
Chương trình diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ với sự tham gia của đông đảo các thành viên Hội cấp thoát nước Việt Nam và các ban ngành liên quan