DNP Corp khai trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 05/10/2020, Tập đoàn DNP Corp đã chính thức khai trương văn phòng mới tại tầng 3, tòa nhà Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Đây là văn phòng thứ 2 trong hệ thống của DNP Corp sau trụ sở chính tại Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành, lớn mạnh mới của DNP Corp, tạo điều kiện cho công việc ngày càng thuận lợi. Đây không chỉ là nơi làm việc của cán CBCNV mà còn là nơi tiếp đón các chủ đầu tư, đối tác khu vực phía Nam, góp phần quảng bá mạnh mẽ năng lực, văn hóa và những giá trị cốt lõi mà DNP hướng tới.

Quầy lễ tân tại văn phòng mới của DNP Corp

Với tổng diện tích 240m2, văn phòng được bố trí gồm có: phòng dành cho HĐQT, phòng họp lớn, phòng dành cho tuyển dụng, quầy lễ tân, phòng chờ cho khách, quầy pantry và 1 không gian làm việc chung dành cho 30 – 40 người.

Với mục tiêu xây dựng một văn phòng làm việc tiện nghi, sang trọng, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, giúp kết nối mọi người trong không gian làm việc chung, Ban giám đốc cùng đội ngũ thiết kế đã dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu và tìm hiểu với triết lý và ngôn ngữ thiết kế theo một cách rất riêng của DNP:

Tin cậy và sang trọng: Văn phòng làm việc có không gian gọn gàng, sạch sẽ, toát lên sự sang trọng thông qua việc sử dụng những vật liệu cứng và bền vững như đá marble kết hợp với khung kim loại và kính.

Hiện đại và công nghệ: Nhờ thiết kế kiến trúc nội thất thông minh và các thiết bị công nghệ hiện đại kết hợp với các đường nét, màu sắc đều có sự nhất quán, tương đồng với logo công ty và hiệu ứng từ hệ thống ánh sáng tạo cảm giác mới mẻ, độc đáo chỉ có riêng tại DNP Corp

Cởi mở và kết nối: Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian cây xanh xung quanh tòa nhà kết hợp với tone gỗ màu nâu sáng giúp làm ấm không gian và thêm màu sắc, tạo nguồn năng lượng tích cực. Thay vì bằng các khối gỗ hay tường cứng, việc sử dụng vách kích để ngăn cách giữa các không gian tạo cảm giác văn phòng thoáng đãng, có sự kết nối và gần gũi giữa các thành viên trong công ty.

Đặc biệt, khu vực Pantry được đầu tư hiện đại, thiết kế thoải mái với đầy đủ các tiện nghi gồm: máy pha cafe, bình nóng lạnh, tủ lạnh… luôn sẵn sàng phục vụ đầy đủ các thức uống như trà, cafe, nước hoa quả và một dãy bàn làm việc. Đây được coi là điểm nhấn, tạo không gian kết nối mọi người cùng giao lưu, trò chuyện tạo sự gần gũi và tăng hiệu quả làm việc thay vì những không gian kín, độc lập như đa số các văn phòng hiện nay.

Với sự đầu tư và chú trọng đến từng chi tiết, DNP Corp mong rằng đây sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn và thoải mái nhất, giúp các CBCNV có thể phát huy tối đa sự sáng tạo, hăng say trong công việc và thu hút được nhiều nhân tài, tiếp tục cùng DNP chinh phục những mục tiêu mới, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong nước và vươn ra trường quốc tế.

Những hình ảnh về văn phòng mới tại DNP Corp: