Tổng quan về DNP

Được thành lập từ năm 1976, DNP Corp (Dong Nai Plastic JSC) được tổ chức theo mô hình công ty đầu tư (investment holding), gồm nhiều đơn vị thành viên, tập trung cho hai ngành chiến lược là Nhựa và Nước sạch. Với ngành Nhựa, DNP hoạch định lọt vào top 3 công ty Nhựa tại Việt Nam về quy mô và đa dạng sản phẩm trong 5 năm tới. Riêng ngành Nước, DNP đặt mục tiêu trở thành đơn vị tư nhân số 1 đầu tư vào ngành nước, tiên phong về công nghệ, sáng tạo và trình độ tin học hóa.

Trong những năm qua, DNP có mức tăng trưởng nhanh và liên tục với tổng tài sản đạt trên 4.800 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt gần 2.800 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.200 nhân sự. Hiện, DNP đang sở hữu 15 nhà máy tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, tổng công suất các sản phẩm nhựa là 8.500 tấn/tháng và 700.000m3 nước sạch/ngày đêm. Nhiều hoạt động đầu tư của DNP đang được xúc tiến mạnh mẽ và hứa hẹn mang lại hiệu quả trong thời gian tới.

Công ty nhựa đồng nai

Công ty Nhựa Đồng Nai là nhà sản xuất ống nhựa hạ tầng cấp nước, thoát nước và xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam; sản xuất và xuất khẩu Châu Âu sản phẩm bao bì mềm quy mô 10.000 tấn/năm. Các sản phẩm của Nhựa Đồng Nai bao gồm: Ống nhựa hạ tầng HDPE, uPVC cung cấp cho các dự án xây dựng mạng lưới cấp thoát nước, tưới tiêu công nghiệp; Ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE cung cấp cho các dự án xây dựng dân dụng; Bao bì mềm xuất khẩu (Starseal, block, sandwich, T-shirt…) đến các thị trường Châu Âu như Đức, Anh, Pháp, Hà Lan, Bỉ…

Công ty Nhựa Tân Phú

Công ty Nhựa Tân Phú là thương hiệu hàng đầu và có truyền thống hơn 40 năm trong lĩnh vực nhựa công nghiệp và kỹ thuật của Việt Nam. Trong suốt bề dày lịch sử, Nhựa Tân Phú đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình thông qua việc cung cấp sản phẩm cho một loạt đối tác, khách hàng lớn như P&G; Nestle; Lavie; Sabeco; Cocacola; Vinamilk, các công ty bảo vệ thực vật…. Sản phẩm tiêu biểu của Nhựa Tân Phú bao gồm: vỏ bình ác quy, két nhựa, thùng nhựa, chai bảo vệ thực vật, dược phẩm…

DNP Water

DNP-Water là một đơn vị thành viên của DNP, chuyên đầu tư trong ngành nước. Hiện DNP-Water đang sở hữu 10 công ty, dự án gồm Nhà máy nước Bình Hiệp (Bình Thuận), Nhà máy nước Đồng Tâm (Tiền Giang), Công ty Nước sạch số 3 Hà Nội, Công ty Cấp thoát nước Long An, Công ty Cấp thoát nước Bình Thuận, Công ty Cấp thoát nước Cần Thơ, Công ty Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế (Đối tác chiến lược), Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng nước DNP Bắc Giang và đang triển khai 2 dự án mới là Dự án DNP-Long An, Dự án DNP-Sơn Thạnh, Khánh Hòa với tổng công suất 680.000m3/ngày đêm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

giá trị cốt lõi

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ NHÂN SỰ

CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ NHÂN SỰ

QUY MÔ CÔNG TY

QUY MÔ CÔNG TY

Tổng tài sản

tại ngày 31/8/2016

(tỷ VNĐ)

Công suất
Hệ thống các nhà máy Sản xuất nhựa Nước sạch
(tấn/năm) (m3/ngày)
Nhà máy Nhựa Đồng Nai 1,458 60,000
Nhà máy Nhựa Tân Phú 419 21,600
Nhà máy nước sạch Bình Hiệp 103 50,000
Nhà máy nước sạch BOO Đồng Tâm 781 90,000
Nhà máy nước sạch DNP Long An (*) 60,000
Nhà máy nước sạch DNP Tiền Giang (*) 30,000
Nhà máy nước sạch DNP Bắc Giang (**)     60.000
Tổng cộng 2,761 81,600 290,000