Nhựa Đồng Nai ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với CII

Lễ ký đã mở ra một giai đoạn hợp tác mới khăng khít, bền vững và lâu dài giữa Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (DNP Corp) và Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (CII).

Chương trình diễn ra tại khách sạn Lotte Legent, Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của ông Vũ Đình Độ- Chủ tịch DNP Corp, ông Lê Quốc Bình- Tổng giám đốc CII, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị.

Theo thỏa thuận, CTCP Nhựa Đồng Nai và CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM sẽ hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực, cùng nhau cam kết chia sẻ thông tin, nguồn lực, quan hệ khách hàng, kỹ thuật công nghệ, phương tiện vật chất, nguồn lực tài chính,…và đặc biệt ưu tiên sử dụng sản phẩm của nhau, cụ thể là sản phẩm ống nhựa xây dựng cho các dự án hạ tầng và phát triển bất động sản của CII.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Đình Độ, Chủ tịch Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai cho rằng đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Nhựa Đồng Nai. Theo ông Độ, Nhựa Đồng Nai và CII có nhiều điểm tương đồng, đều hoạt động theo mô hình công ty đầu tư, nhất là trong lĩnh vực nước sạch chính vì thế, ông hi vọng việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mang lai nhiều cơ hội mới cũng như tạo điều kiện giúp hai đơn vị có thể hiện thực hoá những mục tiêu kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, việc ký kết cũng là bước khởi đầu, đặt nền móng cho Nhựa Đồng Nai khi bước chân vào thị trường nhựa dân dụng.

Cùng chung quan điểm, Ông Lê Quốc Bình, Tổng giám đốc CII, cũng cho rằng, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phải có sự kết nối, hợp tác thì cả hai bên mới có thể cùng tồn tại và phát triển. Ông Bình kỳ vọng, lễ ký kết sẽ mở ra một giai đoạn hợp tác toàn diện và gắn bó, theo đó, CII có thể làm chủ nguồn cung ứng vật tư, khép kín chuỗi giá trị doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, nâng cao năng lực cạnh tranh bền vững còn Nhựa Đồng Nai có thêm những khách hàng tiềm năng thân thiết, đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai là Công ty đầu tư tập trung vào các lĩnh vực chính gồm ống nhựa hạ tầng, ống nhựa – phụ kiện nhựa, nhựa công nghiệp và nước sạch với 5 nhà máy nhựa và 2 nhà máy nước sạch trải dài trên toàn quốc. Số lượng này sẽ tăng lên trong thời gian tới khi các dự án xây dựng nhà máy nước ở Bắc Giang, Long An… hoàn thành. Tất cả sản phẩm của DNP đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước nước G7 (Đức, Ý, Nhật), quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001-2015, Phòng thí nghiệm hiện đại và đạt chuẩn quốc tế ISO-IEC17025:2005.

Trong khi đó, Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (CII) là tập đoàn đầu tư lớn có uy tín và tiềm lực tài chính lành mạnh trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng gồm cầu đường giao thông, hạ tầng khu dân cư, hạ tầng khu công nghiệp, sản xuất và cung ứng nước sạch, dịch vụ thu phí giao thông. Với bề dầy kinh nghiệm và năng lực thi công, hiện nay CII là chủ đầu tư rất nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

Bình Nguyên