Xu hướng ngày càng rõ nét trên thị trường sản phẩm gia dụng trong những năm gần đây là sự dịch chuyển nhu cầu sang các sản phẩm gia dụng cao cấp hơn, chất liệu an toàn, mẫu mã đẹp và tiện lợi. Trong đó, Tân Phú Việt Nam có thể nói là doanh nghiệp tiên phong với thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi phát triển nhanh và mạnh từ 2018. Đến nay, Inochi đã có dãy sản phẩm trên 300 SKU gồm các nhóm tiện ích gia dụng đa dạng.

Song song với việc phát triển sản phẩm, Inochi cũng phát triển mạnh mẽ theo xu hướng phân phối đa kênh và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Chiến lược kinh doanh mảng sản phẩm gia dụng của công ty là tiếp tục đầu tư và phát triển thương hiệu gia dụng Inochi vào nhóm 3 thương hiệu gia dụng hàng đầu ở Việt Nam. Tiếp theo đó là mục tiêu tăng cường năng lực, thiết kế và quảng bá sản phẩm, phát triển kênh phân phối đa kênh và phủ rộng. Hiện tại, Inochi đã hoàn thành kế hoạch thâm nhập sâu các kênh phân phối truyền thống, hiện đại, mở rộng shop Inochi đến tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước…
.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH