DNP Corp bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

Theo quyết định của HĐQT DNP Corp, ông Ngô Đức Vũ được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch HĐQT DNP Corp. Ông Nguyễn Văn Hiếu được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 31/7/2017.

Ngoài chức danh Phó chủ tịch HĐQT DNP Corp, ông Ngô Đức Vũ còn đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú – một đơn vị thành viên của DNP Corp.

Ông Vũ là một người am hiểu và có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực kinh tế. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Tài chính Trường Quản lý Châu Âu ESCPEAP (Pháp), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Viện Công nghệ Châu Á – Thái Lan và cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội.

a vu-co log
Ông Vũ chính thức đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch HĐQT DNP Corp từ ngày 31/7/2017

Gia nhập DNP Corp từ năm 2013, Trước khi được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch HĐQT, ông Vũ từng đảm nhận các vị trí Tổng giám đốc, Phó TGĐ thường trực, Giám đốc Khách hàng Chiến lược Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai, Chủ tịch/Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa đồng Nai miền Trung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sao Việt, Giám đốc Đầu tư Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Việt Nam.

Cùng với việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT, DNP Corp cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiếu làm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai.

MR. Hieu
Ông Hiếu đã có hơn 5 năm làm việc tại Nhựa Đồng Nai

Gia nhập DNP Corp từ năm 2012, ông Hiếu đã trải qua các vị trí quan trọng như: Giám đốc Kinh doanh (2013), Phó tổng giám đốc điều hành (10/2015). Ông có nhiều đóng góp vào tăng trưởng của DNP Corp 5 năm qua như phát triển và định vị kinh doanh mảng ống nhựa hạ tầng số 1 Việt Nam, cơ cấu nguồn tài chính phục vụ tăng trưởng chung trên 50% /năm và tái cấu trúc nguồn cho hoạt động M&A của DNP Corp. Trước khi làm việc tại DNP Corp, ông từng có 3 năm kinh nghiệm làm kiểm toán viên tại Công ty kiểm toán quốc tế và 5 năm làm Giám đốc Tài chính cấp tập đoàn tại T&C Holding.

Cũng trong tháng 7, Hội đồng Quản trị DNP Corp cũng chính thức bổ nhiệm ông Hideaki Tanaka giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư ngành nước DNP – một đơn vị thành viên của DNP Corp.

Những thay đổi quan trọng này được đánh giá là phù hợp và sẽ mang lại những thay đổi tích cực đối với Nhựa Đồng Nai nói riêng và DNP Corp nói chung.

DNP Corp là Công ty đầu tư tập trung hai lĩnh vực chính là Nhựa và nước sạch hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty đang sở hữu 7 nhà máy tại các tỉnh, thành khác nhau, tổng công suất các sản phẩm nhựa là 6.800 tấn/ tháng và nước là 140.000 m3/ngày đêm. Trong những năm qua DNP Corp liên tục tăng trưởng nhanh với tổng tài sản đạt 2.500 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt gần 1.500 tỷ, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.200 nhân sự trên toàn quốc.