DNP Holding bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc Hoàng Anh Tuấn

Ngày 06/02 vừa qua, Công ty Cổ phần DNP Holding đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Anh Tuấn đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc. Quyết định này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 06/02/2023

Việc bổ nhiệm mới Tổng Giám đốc trong thời điểm đẩu năm 2023 nhằm thực hiện chuyển giao công tác điều hành, đáp ứng tốc độ tăng trưởng và phát triển của công ty trong thời gian tới, cùng với đó là  đảm bảo kế hoạch do HĐQT giao phó.

Ông Hoàng Anh Tuấn sinh năm 1989, đã có thời gian dài làm việc và có nhiều công hiến to lớn cho công ty. Gia nhập DNP từ tháng 12/2021, ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại DNP Holding như: Kế toán trưởng kiêm Giám đốc vận hành công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai, Phó Tổng giám đến Tổng giám đốc và gần đây nhất là Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phẩn Tân Phú Việt Nam kiêm Phó TGĐ công ty cổ phần DNP Holding.

Ông Tuấn hiện đang là một trong những lãnh đạo cấp cao trẻ tuổi nhất của DNP Holding, được HĐQT đánh giá cao về chuyên môn và nhiệt huyết trong công việc.

Trên cương vị mới, Tân Tổng giám đốc DNP Holding có quyền hạn và trách nhiệm quản lý, điều hành các mảng hoạt động được phân công phụ trách. Đồng thời đảm nhiệm các công việc khác theo đúng quy định tại Điều lệ và các văn bản quy định nội bộ khác của công ty.

Tổng giám đốc Hoàng Anh Tuấn cho biết ở vai trò mới, đây là một thách thức lớn đối với mình. Tuy nhiên với lợi thế là sức trẻ, sự nhiệt huyết và quá trình dài đồng hành cùng DNP Holding, ông Tuấn kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa, giúp công ty chinh phục những mục tiêu mới. 

DNP Holding là công ty đầu tư hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là nước sạch và môi trường, vật liệu xây dựng cho cho giai đoạn hoàn thiện công trình, đồ gia dụng cao cấp và bao bì. Hiện DNP đang sở hữu nhiều công ty lớn đầu ngành như DNP Water, Nhựa Đồng Nai, DNP Hawaco, Tân Phú Việt Nam, CTCP CMC… với tổng tài sản lên tới 14.40 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 3.916 tỷ đồng, vốn điều lệ 1.189 tỷ đồng, và tổng doanh thu 6.237 tỷ đồng/năm (theo báo cáo tài chính tại ngày 31/03/2022). Trong tương lai, DNP nỗ lực phát triển, trở thành công ty đầu ngành trong các lĩnh vực mình theo đuổi và khát vọng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.