DNP lọt top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam 2016

Với tổng tài sản đạt trên 2.200 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt trên 1.500 tỷ đồng, duy trì mức tăng trưởng cao trên 30%/năm, Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (DNP Corp) lần đầu tiên lot Top 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016.

_MG_4555
Màn trống hội mở đầu Lễ tôn vinh Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam.

Lễ trao giải diễn ra tại khách sạn Deawoo, Hà Nội vào ngày 19/1 vừa qua với sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Đánh giá về giải thưởng, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó TGĐ của DNP Corp cho rằng, đây là giải thưởng quan trọng, có ý nghĩa ghi nhận sự phát triển và tăng trưởng nhanh chóng của công ty trong suốt thời gian qua. Ông tin tưởng, với thế mạnh cốt lõi ở hai ngành nhựa và ngành nước cùng với kế hoạch mở rộng thị trường và định hướng kinh doanh mới, DNP Corp sẽ ngày càng phát triển và luôn giữ được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

_MG_4584
Đại diện DNP lên nhận chứng nhận cảm ơn nhà tài trợ của VNR 500.

Được thành lập từ năm 1976, hiện DNP Corp được tổ chức theo mô hình công ty đầu tư (investmen holding), sở hữu 5 nhà máy nhựa và 2 nhà máy nước sạch với tổng năng lực sản xuất đạt 6.800 tấn nhựa/ tháng, 140.000 m3 nước sạch ngày đêm và đang tiếp tục triển khai các dự án đầu tư nhà máy nước sạch tại các tỉnh Bắc Giang, Long An và Tiền Giang. Các đơn vị thành viên của DNP Corp phát triển sản xuất kinh doanh theo từng lĩnh vực cốt lõi: CTCP nhựa Đồng Nai sản xuất các sản phẩm ống nhựa xây dựng và bao bì mềm; Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và Công ty Cổ phần Nhà máy nước Đồng Tâm, Bình Hiệp sản xuất và cung cấp nước sạch sinh hoạt tập trung cho các tỉnh Bình Thuận và Tiền Giang.

_MG_4617
Anh Nguyễn Danh Hiếu, Giám đốc CNTT, đại diện DNP lên nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam.

Không chỉ nằm trong Top VNR500 – top 500 DN lớn Việt Nam năm 2016, DNP còn tham gia đồng tài trợ cho giải thưởng.

Bảng xếp hạng VNR500 nhằm tôn vinh, ghi nhận kết quả hoạt động Kinh doanh xuất sắc của các DN lớn tại Việt Nam, dựa trên các tiêu chí như tổng doanh thu, lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, tài sản, uy tín thương hiệu. Bảng xếp hạng được nghiên cứu, xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng DN của thế giới. Năm 2016 là năm thứ 10 Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố tại Việt Nam.

Bình Nguyên