Nhựa Tân Phú Bắc Ninh tái đạt chuẩn chứng nhận ISO 15378 – 2015

Vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú chi nhánh Bắc Ninh đã vinh dự tiếp đón đoàn đánh giá, giám sát chứng nhận ISO 15378 – 2015 do Công ty Bureau Veritas – Tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định, kiểm nghiệm và chứng nhận – đến thăm và làm việc.

Để chuẩn bị cho lần tái đánh giá tiêu chuẩn ISO công nhận xưởng sạch, sản xuất bao bì ngành dược phẩm, y tế đạt chuẩn này, Nhựa Tân Phú Bắc Ninh đã tích cực đầu tư máy móc, nhà xưởng hiện đại, sạch đẹp, đúng tiêu chuẩn quy định.

Được xem là hệ thống tiêu chuẩn bắt buộc đối với ngành sản xuất vật liệu bao gói cung cấp cho ngành dược phẩm và sản phẩm y tế, tiêu chuẩn ISO 15378 gồm các khuôn khổ quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất, phân phối, theo dõi và đo lường của một sản phẩm. ISO 15378 cũng bao gồm các tiêu chí cho các lô và truy xuất nguồn gốc, kiểm soát các điều kiện, xác nhận các phương pháp quan trọng nhất định và quản lý rủi ro.

  Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú chi nhánh Bắc Ninh đã vinh dự tiếp đoàn đánh giá, giám sát chứng nhận ISO 15378 – 2015

Trong buổi làm việc, kiểm nghiệm sản phẩm, quy trình sản xuất tại Nhựa Tân Phú chi nhánh Bắc Ninh, đại diện Bureau Veritas Việt Nam đã đánh giá cao việc đáp ứng tiêu chuẩn ISO của nhà máy. Dự kiến, sau khi hoàn thiện nốt một số hạng mục nhỏ, Nhựa Tân Phú Bắc Ninh sẽ chính thức tái đạt chuẩn ISO 15378 – 2015 – một trong những tiêu chuẩn cao nhất được xác lập cho các đơn vị cung ứng bao bì y tế.

Với việc đạt ISO 15378, Nhựa Tân Phú đã đi tắt đón đầu, tự tin đáp ứng các yêu cầu của ngành dược phẩm y tế, mở rộng thị trường cung ứng. Đồng thời, chứng nhận này cũng khẳng định môi trường sản xuất sạch, an toàn, chất lượng của đơn vị, mang lại nhiều cơ hội phát triển trong mảng bao bì dược và thực phẩm; củng cố và tạo uy tín với khách hàng.

Bureau Veritas là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận. Bureau Veritas Việt Nam cung cấp các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật gồm kiểm định, kiểm tra, đánh giá, đăng kiểm, chứng nhận; cùng hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quản lý chất lượng, an toàn, sức khỏe, môi trường (QHSE) và trách nhiệm xã hội. Bureau Veritas Việt Nam cũng đã được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007.