Nhựa Tân Phú đồng hành cùng VICO

Sau thời gian hoàn thiện khuôn phôi, khuôn thổi, đến nay Nhựa Tân phú đã bắt đầu cung cấp đồng bộ những sản phẩm chai nhựa đầu tiên cho Công ty Trách nhiệm Hữu hạn VICO khi mở rộng thị trường chất tẩy rửa.
Theo nội dung hợp đồng, trong giai đoạn 1, Nhựa Tân Phú là đối tác chính cung cấp nhựa bao bì cho VICO với hai dòng chính là nhựa PET và nhựa HDPE phục vụ cho các sản phẩm nước rửa chén, nước xả vải và nước giặt. Riêng dòng nhựa PET, số lượng đơn hàng lên tới trên 60 triệu bộ.

Một số sản phẩm của Vico.

Tại Tân Phú Bắc Ninh, đơn vị đã triển khai sản xuất khoảng 80% hợp đồng với chai nước rửa chén và chai nước xả vải. Còn tại Tân Phú chi nhánh Long An, công tác làm khuôn phôi đang được thực hiện nhanh chóng, khẩn trương để kịp đáp ứng nhu cầu khai trương nhà máy mới của VICO tại Bình Dương.

Đây được coi là hợp đồng tiềm năng của Nhựa Tân Phú. Đại diện đơn vị, anh Nguyễn Hoàng Thanh, Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Bắc Ninh chia sẻ: “Vico là một trong TOP 100 thương hiệu bền vững của Việt Nam. Từ lợi thế về kinh nghiệm, tiềm lực và con người, tại thị trường Việt Nam, VICO đặt mục tiêu năm 2020 chiếm 20% – 25% doanh thu và thị phần nội địa, đạt doanh thu 5.000 tỉ đồng, phủ sóng 63 tỉnh thành, trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Với mục tiêu này, nhu cầu về nhựa dân dụng là rất lớn. Nhìn vào tham vọng của VICO, với lợi thế là đối tác chính, Nhựa Tân Phú sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, song hành cùng Vico hiện thực mục tiêu.

Các sản phẩm chính của VICO hiện nay gồm: Bột giặt (Bột giặt Vì dân, Bột giặt Star, Bột giặt VICO, …) nước giặt (nước giặt VICO), sản phẩm nhà bếp (Nước rửa chén VICO, nước rửa chén Two Lemon), sản phẩm vệ sinh thân thể (Nước rửa tay Mimosa, Xà phòng Espa,…). Trong thị trường gia công, VICO hiện là đối tác quan trọng của các đơn vị lớn: Procter & Gamble (P&G) của Mỹ; Metro Cash and Carry của Đức; Toyota Tsusho, Kao của Nhật Bản. Đồng thời, VICO hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước: Nhật Bản, Úc, Trung Đông, Mông Cổ, Campuchia, Đài Loan, Bắc Triều Tiên, CuBa và một số nước thuộc khu vực Trung Đông và châu Phi…

Dung Hà