Nhựa Tân Phú ký hợp đồng với Nutifood Việt Nam

Một sản phẩm của Nutifood

Vừa qua, Nhựa Tân Phú ký hợp đồng mới với Nutifood, chính thức trở thành một trong những nhà cung ứng lớn của ngành sữa Việt Nam.

Theo nội dung hợp đồng, trong vòng 3 năm, Nhựa Tân Phú sẽ cung cấp 130.000.000 muỗng sữa chua và 216 tấn nắp sữa 900gr 2 tầng cho Nutifood. Sản phẩm được sản xuất tự động hóa từ khâu làm khuôn đến khâu đóng gói hoàn thiện.

Một sản phẩm của Nutifood

Sau khi ký kết, Nhựa Tân Phú đã gấp rút đầu tư tay gấp robot, dây chuyền xếp muỗng và đóng gói tự động theo đúng tiến độ cam kết. Dự kiến sản phẩm sẽ đến tay khách hàng vào tháng 9/2017.
Cùng với hai hợp đồng lớn với Vinamilk và IDP trước đó, Nhựa Tân Phú đang dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà cung ứng bao bì lớn nhất trong ngành sữa Việt Nam.

Nutifood là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam. Nutifood chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dinh dưỡng theo lứa tuổi, dinh dưỡng theo bệnh lý, và dinh dưỡng theo nhu cầu đặc biệt, có thể kể đến một số sản phẩm như: Grow Plus, Diabetcare, Enplus gold, Nuti cacao lúa mạch, Nuti sữa tươi,….