Nhựa Tân Phú – người bạn truyền thống đến Nhà cung cấp hàng đầu của Nestlé

Ngày 05/12/2017, trong chương trình Nestlé Business Partner – Innovation Day, Nhựa Tân Phú chính thức được vinh danh là Nhà cung ứng hàng đầu của Nestlé Việt Nam (Best Supplier Performance 2017).

Ông Lê Viết Hùng – Tổng giám đốc Nhựa Tân Phú nhận Chứng nhận của Nestlé (người thứ 3 từ phải sang)

Đây là chương trình tôn vinh nhà cung cấp được Nestlé thực hiện hàng năm dựa trên các tiêu chí: Chất lượng, giá cả, giao hàng, dịch vụ và đóng góp giá trị gia tăng. Năm 2017, Nestlé lựa chọn 60 nhà cung cấp để đánh giá nhưng chỉ có 9/60 nhà cung cấp vượt qua các tiêu chuẩn, được công nhận là Best Supplier Performance (Nhà cung ứng hàng đầu). Nhựa Tân Phú là một trong số đó.

Cách đây hơn chục năm (năm 2004), khi phát triển dòng sản phẩm nước tương Maggi, Nhựa Tân Phú được chọn là nhà cung cấp chai cho Nestlé Việt Nam. Từ đơn hàng đầu tiên, với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, Nhựa Tân Phú trở thành nhà cung ứng chai nhựa chính của Nestlé với các sản phẩm như: chai 150ml, 300ml, 200ml, 450ml, 700ml,1 lít. Tổng giá trị hợp đồng đạt hàng chục tỉ/năm. Sau 13 năm hợp tác, Nhựa Tân Phú và Nestlé trở thành những người bạn hàng thân thiết, gắn bó.

Để đáp ứng yêu cầu của Nestlé, Nhựa Tân Phú đã không ngừng đầu tư, cải tiến mạnh mẽ về công nghệ và thiết bị khuôn mẫu cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của đối tác. Tất cả những điều này đã tạo nên một bước tiến thần tốc đối với các sản phẩm của Tân Phú. Kết quả của những nỗ lực không ngừng, năm 2017, Nhựa Tân Phú chính thức được vinh danh là Nhà cung ứng hàng đầu của Nestlé Việt Nam.

Chứng nhận Nhà cung cấp hàng đầu của Nestlé

Hiện nay, Nhựa Tân Phú và Nestlé đang thực hiện chương trình “Q pillar” để tiếp tục nâng cao hệ thống chất lượng của Nhựa Tân Phú Long An. Đây là chương trình hỗ trợ chất lượng được Nestlé trực tiếp đào tạo. Sắp tới, chương trình sẽ được nhân rộng cho hai đơn vị khác của Nhựa Tân Phú tại Hồ Chí Minh và Bắc Ninh.

Hi vọng rằng, mối quan hệ này sẽ tiếp tục kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới. Nestlé có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, trải rộng trên các mảng: Bánh kẹo, Bánh ngũ cốc, Cà phê, Nước uống đóng chai, Sản phẩm dinh dưỡng, Thức ăn công thức dinh dưỡng, Thực phẩm, Thực phẩm cho trẻ nhỏ, Thức uống…. Sản phẩm của Nestlé hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới.