Nhựa Tân Phú tiếp tục được chọn là nhà cung ứng chính của Vinamilk

Sau hợp đồng thí điểm vào tháng 9/2016, tháng 3/2017, Nhựa Tân Phú tiếp tục ký hợp đồng cung cấp nắp sữa 150ml, trở thành nhà cung ứng chính thức của Vinamilk Việt Nam.

Theo nội dung hợp đồng, Nhựa Tân Phú cung cấp nắp sữa 150ml Vinamilk, số lượng đơn hàng là 4.000.000 nắp/tháng. Với việc sử dụng công nghệ ép phun kết hợp với khuôn hot runner, sản phẩm đầu ra có chất lượng bề mặt và cơ tính cao hơn các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Tân Phú Bắc Ninh và được phân phối đến tay khách hàng vào tháng 7 vừa qua.

Nhựa Tân Phú cung cấp nắp sữa 150ml cho Vinamilk từ tháng 3/2017.

Đại diện Nhựa Tân Phú, anh Trần Văn Kim Ngọc – Giám đốc ngành hàng cho hay: “Tuy doanh số của hợp đồng với Vinamilk chưa cao nhưng giá trị hợp đồng mang lại là rất lớn. Đây là bước đệm quan trọng để Nhựa Tân Phú mở rộng thêm các mặt hàng cung ứng với Vinamilk. Bên cạnh đó, hợp đồng này còn góp phần khẳng định chất lượng, giá cả, dịch vụ, công nghệ của Nhựa Tân Phú …. với các đối tác, là bước tạo đà quan trọng để công ty thâm nhập sâu vào ngành sữa Việt Nam.”

Vinamilk là doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghiệp chế biến sữa Việt Nam. Hiện tại, Vinamilk chiếm lĩnh 54,5% thị phần sữa nước, 40,6% thị phần sữa bột, 33,9% thị phần sữa chua uống, 84,5% thị phần sữa chua ăn và 79,7% thị phần sữa đặc trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang 43 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…