Top 10 ‘Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021’ vinh danh Tân Phú Việt Nam

CTCP Tân Phú Việt Nam chính thức được vinh danh tại lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của doanh nghiệp trong hoạt động phát triển kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi tại thị trường trong và ngoài nước.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tân Phú Việt Nam đại diện công ty lên nhận giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”.

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” được tổ chức thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế khắt khe. Những tiêu chí đánh giá quan trọng của giải thưởng năm nay là sản phẩm – dịch vụ, chính sách tiêu dùng và an sinh xã hội, quảng bá truyền thông/ marketing. Ngoài ra, các tiêu chí khác cũng không kém phần quan trọng như năng lực tài chính, nguồn nhân lực, hoạt động khoa học – công nghệ,…

Lễ trao giải “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ đăng ký, công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Vậy điều gì đã giúp Tân Phú Việt Nam giành được giải thưởng danh giá này?

Bản lĩnh “sếu đầu đàn”

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp “sếu đầu đàn” trong ngành nhựa. Với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, công ty luôn nỗ lực đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất, quy trình vận hành… để tối ưu hóa chi phí sản xuất, đồng thời ứng biến linh hoạt với những thay đổi của thị trường và khó khăn của chung của xã hội, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước. Tân Phú Việt Nam đã triển khai thực hiện “3 Tại Chỗ” tại hệ thống nhà máy của công ty trước khi Nhà nước chỉ đạo bắt buộc, đồng thời có nhiều biện pháp hỗ trợ như cung cấp lương thực, thực phẩm, sớm tiêm vaccine để cán bộ nhân viên an tâm sản xuất, đảm bảo không bị cắt chuỗi cung ứng.

Cùng với đó, việc nghiên cứu và không ngừng phát triển, giới thiệu các sản phẩm mới trong năm qua… cũng góp phần giúp Tân Phú tiếp tục trụ vững, cạnh tranh với các thương hiệu trong và ngoài nước và đảm bảo tăng trưởng hiệu quả, xuất sắc hoàn thành 101% kế hoạch mục tiêu năm đã đề ra.

Đa dạng sản phẩm – Đón đầu xu thế tiêu dùng

Theo báo cáo của Technavio về xu hướng thị trường đồ gia dụng Việt Nam trong giai đoạn 2018 – 2022, nhu cầu về các sản phẩm gia dụng ngày càng tăng cao kèm theo những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, từ trước tới nay, mỗi khi cần tìm kiếm các sản phẩm ưng ý, người tiêu dùng thường phải tìm đến các sản phẩm nhập khẩu với giá thành cao, nguồn cung không đều, và đôi khi còn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu, sở thích của người Việt.

Nắm bắt xu thế của thị trường, năm 2018, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam chính thức ra mắt thương hiệu gia dụng cao cấp Inochi với sứ mệnh trở thành niềm tự hào dân tộc, một sản phẩm, một thương hiệu của người Việt, do người Việt làm ra với tiêu chuẩn, chất lượng Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm lấy chất lượng làm mục tiêu, mọi quy trình sản xuất đều được tuân thủ nghiêm ngặt. Thông qua INOCHI, Tân Phú Việt Nam cũng mong muốn lan tỏa một lối sống tối giản, tinh tế trong mỗi gia đình.

Điều làm nên sức hút của Inochi chính là thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã, được lấy cảm hứng từ đất nước “Mặt trời mọc”. Các sản phẩm của Inochi rất đa dạng, phục vụ tối đa mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như: kệ nhựa – giỏ nhựa, thùng rác, các loại thau rổ – đồ tiện ích, hộp đựng thực phẩm, móc áo, màng – túi, các sản phẩm cho mẹ và bé, dụng cụ vệ sinh. Các sản phẩm gia dụng Inochi sản xuất đều được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp theo quy trình chuẩn ISO 9001, không chứa BPA, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế, đảm bảo điều kiện xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ, EU, Nhật Bản…

Các sản phẩm của Inochi.

Không dừng lại ở đó, theo ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam chia sẻ: “Dự định trong tương lai gần, INOCHI sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường đa dạng các sản phẩm làm từ gốm sứ, thủy tinh… mở đầu cho sự phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình.”

Với tiêu chí  “Khách hàng làm trung tâm”, Inochi đang ngày không ngừng cải thiện mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trở thành thương hiệu gia dụng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Trong thời gian qua, Inochi đã cán mốc gần 50 cửa hàng – showroom trên cả nước, đồng thời mở rộng hệ thống kênh mua sắm tại các siêu thị lớn, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Khai trương showroom Inochi Landmark 81, showroom mới nhất của Inochi tại TP. Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ trao giải, ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng giám đốc Tân Phú Việt Nam đại diện công ty lên nhận giải “Nhà Lãnh đạo tiêu biểu 2021″.

 

Nguồn: Nhà Đầu Tư