Bổ nhiệm bà Phan Thùy Giang làm Tân Phó Tổng Giám Đốc DNP

Ngày 03/08/2021, CTCP Nhựa Đồng Nai (DNP Holding) đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Phan Thùy Giang vào vị trí Tân Phó Tổng giám đốc.

Trong vai trò Tân Phó Tổng giám đốc, bà Giang có quyền hạn và trách nhiệm quản lý, điều hành các mảng hoạt động được phân công phụ trách và các công việc khác theo quy định tại công ty.

Bà Phan Thùy Giang sinh năm 1979, là Thạc sỹ chuyên ngành tài chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng. Ra nhập DNP từ năm 2017, bà đã từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt: Trưởng phòng tài chính doanh nghiệp, Ban kiểm soát của công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An, Công ty Cổ phần Cấp nước Đắk Lắk và gần đây nhất là Trưởng ban kiểm soát công ty Cổ phần CMC. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc, bà Phan Thùy Giang đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc khối Ngân hàng Đầu tư tại DNP và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong các dự án lớn cũng như những thành quả trong lĩnh vực tài chính, đầu tư của công ty cho đến ngày hôm nay.

Bà Phan Thùy Giang – Tân Phó Tổng Giám Đốc Của DNP

Với mô hình của DNP, hoạt động của Ngân hàng đầu tư có vai trò then chốt, quan trọng trong việc hiện thực hóa những định hướng, chiến lược của công ty. Đây cũng là nhân tố chính để biến những tầm nhìn lớn của DNP thành hiện thực. Song song với việc huy động vốn, trái phiếu, đầu tư mua bán, sáp nhập…, công ty sẽ còn phát triển và đa dạng nhiều hình thức hoạt động, đầu tư khác. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo DNP tin tưởng và kỳ vọng bà Phan Thùy Giang sẽ luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình, tiếp tục đóng góp vào những thành công mới của DNP trong vai trò mới.

Tân Phó tổng giám đốc chia sẻ: “Trải qua 4 năm gắn bó cùng DNP, tôi cảm nhận DNP là một môi trường phát triển rất nhanh và năng động. Đây cũng là cơ hội để tôi được thử thách và cống hiến nhiều hơn nữa. Vai trò mới chắc chắn sẽ áp lực hơn, nhưng cũng sẽ là quãng thời gian giúp tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm và có cơ hội trưởng thành hơn. Cá nhân tôi sẽ nỗ lực hết sức để cùng tập thể BLĐ và CBNV đưa công ty ngày càng phát triển hơn”.

DNP là công ty đầu tư hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là nước sạch và môi trường, vật liệu xây dựng cho cho giai đoạn hoàn thiện công trình, đồ gia dụng cao cấp và bao bì. Hiện DNP đang sở hữu nhiều công ty lớn đầu ngành như DNP Water, Nhựa Đồng Nai, DNP Hawaco, Tân Phú Việt Nam, CTCP CMC… với tổng tài sản lên tới 12.400 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 3.700 tỷ đồng, vốn điều lệ 1.091 tỷ đồng, và tổng doanh thu 5.000 tỷ đồng/năm (theo báo cáo tài chính tại ngày 31/03/2021). Trong tương lai, DNP nỗ lực phát triển, trở thành công ty đầu ngành trong các lĩnh vực mình theo đuổi và khát vọng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng cao và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.